Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

TIẾNG ANH TƯƠNG TÁC

HỌC CÁCH GIAO TIẾP VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI - GIA TĂNG VỐN TỪ VỰNG CÙNG NGỮ PHÁP

Khó khăn không chỉ nằm ở vấn đề ngôn ngữ, mà còn nằm ở tâm lý ngại giao tiếp, sợ nói và sợ người nước ngoài không hiểu của người giao tiếp. Hãy để Anh Ngữ Henry cùng bạn vượt qua

LỚP TIẾNG ANH CƠ BẢN CHO NGƯỜI MẤT GỐC - LẤY LẠI NỀN TẢNG TIẾNG ANH

Khi giao tiếp tiếng Anh, bạn không cần ép mình nói chuẩn bản ngữ ngay, mà hãy nói một cách tự nhiên nhất có thể. Một điều quan trọng là phải tạo môi trường nói tiếng Anh cơ bản để rèn luyện kỹ năng nói.

TRUNG TÂM TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MẤT GỐC Ở QUẬN 8

Bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp một cách dễ dàng và hiệu quả? Bạn đang ở Quận 8 và gặp khó khăn trong việc tìm một trung tâm tiếng Anh phù hợp cho người mất gốc?

TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐỊNH CƯ NƯỚC NGOÀI - GIAO TIẾP ĐƯỢC CHỈ TRONG 3 THÁNG HỌC

Học Tiếng Anh cho người định cư tại các nước có Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức như Hoa Kỳ, Anh, Australia, Canada. .. là rất quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi làm việc và định cư tại nước ngoài.

HỎI| ĐÁP: MẤY TUỔI NÊN CHO BÉ HỌC TIẾNG ANH?

"Mấy tuổi nên cho bé học tiếng Anh?" - Đây là câu hỏi đặt ra bởi không ít phụ huynh quan tâm các bé nhà mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này. Thật đáng tiếc nếu phụ huynh bỏ qua thời kỳ vàng của con trong việc học tiếng Anh. Vì vậy, hãy cho bé tiếp xúc với tiếng Anh càng sớm càng tốt để khai thác tối đa thời kỳ này. Đây là sự nhận thức của rất nhiều phụ huynh. Bởi vậy, ngày càng có nhiều phụ huynh đăng ký cho con các khóa học tiếng Anh ngay từ khi còn bé.

CÁC VIDEO BỔ ÍCH HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO TRẺ MÀ CÁC MẸ KHÔNG NÊN BỎ QUA

Những kênh video dạy tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em đang là trào lưu "hot" trên YouTube, và càng ngày càng được các phụ huynh quan tâm hơn. Tuy nhiên, không phải kênh nào trên mạng cũng mang lại giá trị cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Một số kênh video đầy những nội dung độc hại đang dần xâm nhập vào đầu óc ngây thơ của trẻ. Những hình ảnh kinh dị và bạo lực không chỉ khiến các bé sợ hãi, mà còn gây tác động tiêu cực đến tâm lý và hành vi của trẻ.

BẬT MÍ LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ MẤT GỐC LẤY LẠI SỰ TỰ TIN TRONG GIAO TIẾP TIẾNG ANH

Mẹ đang đau đầu khi con học tiếng Anh quá yếu. Dù đã cố gắng nhưng con cũng không hiểu ngữ pháp và vốn từ ít ỏi? Chưa kể bé không thích học ngoại ngữ nên ít khi tiếp xúc dẫn đến tự ti và cảm thấy "sợ hãi" với mỗi giờ học. Có thể con đã mất gốc tiếng Anh đấy, nhưng ba mẹ cố "nhồi nhét" nhưng kết quả con không làm được gì. Vậy ba mẹ cần làm gì để giúp con tìm được gốc? Cách học tiếng Anh cho trẻ mất gốc thế nào? Hy vọng chút kinh nghiệm này sẽ giúp ba mẹ vững tin hơn với mục tiêu và phương pháp giúp bé yêu học giỏi và thông minh lên từng ngày!  

NÊN CHO BÉ HỌC TIẾNG ANH Ở TRUNG TÂM NÀO TỐT NHẤT TẠI QUẬN 8?

Nếu bạn đang sống tại Quận 8 và muốn cho con em mình học tiếng Anh, chắc chắn bạn đã đặt ra câu hỏi: Nên cho bé học tiếng anh ở trung tâm nào tốt tại địa phương này? Đó là câu hỏi mà rất nhiều phụ huynh đang băn khoăn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ giới thiệu đến bạn trung tâm nên cho bé học tiếng anh tại Anh Ngữ Henry ở Quận 8.

HỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ Ở ĐÂU TỐT? CHI PHÍ RẺ? NỀN TẢNG TIẾNG ANH CHO BÉ

Từ 3 - 6 tuổi được coi là độ tuổi VÀNG giúp trẻ sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. Nhiều phụ huynh vẫn khó khăn khi tìm nơi học tiếng anh cho trẻ ở đâu tốt? Chương trình tiếng Anh cho trẻ em tại Trung tâm Anh Ngữ Henry sẽ tạo nền tảng tiếng Anh vững chắc để con nhanh chóng tiếp cận với thế giới, xây dựng kỹ năng giao tiếp và sẽ dễ dàng làm quen với những chương trình học Anh văn cao hơn.

Lộ trình học tiếng anh giao tiếp cơ bản cho người đi làm

Làm thế nào để học tiếng Anh giao tiếp tốt là câu hỏi khó nhất đối với hầu hết người đi làm hiện nay. Đừng lo, bạn hoàn toàn có thể học tiếng Anh giao tiếp trong thời gian ngắn nếu tuân thủ theo lộ trình chắc chắn và bài bản. Dưới đây, Anh Ngữ Henry sẽ cung cấp cho bạn lộ trình học tiếng Anh giao tiếp cơ bản dành cho người đi làm hiệu quả nhất hiện nay.

NÂNG CAO NĂNG LỰC TIẾNG ANH TRẺ EM ĐỂ TĂNG CƯỜNG SỰ TỰ TIN CHO CON BẠN

Tự tin sử dụng tiếng Anh là lợi thế đối với con bạn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, giúp trẻ có thể tự trau dồi tri thức và kỹ năng để sẵn sàng cho những thành công trong tương lai. Các khóa đào tạo tiếng Anh cho trẻ em tại Anh Ngữ Henry được thiết kế riêng dựa trên nhu cầu của từng học sinh, và được giảng dạy bởi những chuyên gia tiếng Anh toàn cầu có tâm huyết với việc phát triển trẻ em.

Khoác học tiếng anh giao tiếp cho người mới

Khóa học giúp học viên tự tin giao tiếp trong công việc và cuộc sống hằng ngày. Luyện kỹ năng phát âm và phản xạ từ 100% giáo viên bản địa của trung tâm

Khóa học tiếng anh trẻ em – thiếu nhi cơ bản

Khóa học tiếng Anh trẻ em giúp các em có một nền tảng kiến thức vững chãi, phát triển tối đa khả năng tư duy, tăng khả năng giao tiếp, kỹ năng sống và các kiến thức xã hội