Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

TIẾNG ANH TRẺ EM

TRUNG TÂM TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MẤT GỐC Ở QUẬN 8

Bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp một cách dễ dàng và hiệu quả? Bạn đang ở Quận 8 và gặp khó khăn trong việc tìm một trung tâm tiếng Anh phù hợp cho người mất gốc?

CÁC KÊNH CHO BÉ HỌC TIẾNG ANH - HỖ TRỢ PHÁT ÂM CHUẨN GIỌNG ANH - MỸ

Có khá nhiều kênh luyện nghe tiếng Anh cho trẻ em, nhưng với các phụ huynh không có kinh nghiệm luyện tiếng Anh cho con tại nhà thì việc chọn lựa kênh thích hợp với bé sẽ rất khó. Sau đây là các kênh cho bé học tiếng anh

HƯỚNG DẪN BÉ HỌC TIẾNG ANH TẠI NHÀ SAO CHO HIỆU QUẢ

Sau khi đã nắm được phương pháp học tiếng Anh khi trẻ mới bắt đầu, ba mẹ hãy chú ý tìm hiểu những phương pháp hướng dẫn bé học tiếng anh tại nhà hiệu quả nhất. Mỗi đứa trẻ một tính cách và chỉ có ba mẹ là người gần và thấu hiểu con nhất. Thế nên ba mẹ sẽ biết áp dụng phương pháp nào cho con theo đúng cảm nhận của ba mẹ. Tuy vậy, vẫn có những phương pháp chung trong việc dạy con học tiếng Anh.

CÁC BÀI HỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ EM MỚI BẮT ĐẦU HỌC

Giai đoạn trẻ mới bắt đầu học tiếng Anh thường nhận được sự quan tâm và chăm sóc đặc biệt của các bậc cha mẹ. Đây là giai đoạn tiền đề giúp con có nền tảng tri thức vững vàng nhằm bứt phá trong tương lai. Tuy nhiên, cũng do là giai đoạn đầu tiên mà nhiều ba mẹ không có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em.

HỎI| ĐÁP: MẤY TUỔI NÊN CHO BÉ HỌC TIẾNG ANH?

"Mấy tuổi nên cho bé học tiếng Anh?" - Đây là câu hỏi đặt ra bởi không ít phụ huynh quan tâm các bé nhà mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này. Thật đáng tiếc nếu phụ huynh bỏ qua thời kỳ vàng của con trong việc học tiếng Anh. Vì vậy, hãy cho bé tiếp xúc với tiếng Anh càng sớm càng tốt để khai thác tối đa thời kỳ này. Đây là sự nhận thức của rất nhiều phụ huynh. Bởi vậy, ngày càng có nhiều phụ huynh đăng ký cho con các khóa học tiếng Anh ngay từ khi còn bé.

CÓ NÊN CHO BÉ HỌC TIẾNG ANH Ở TRUNG TÂM KHÔNG? HAY ĐỂ TỰ HỌC TẠI NHÀ

Lựa chọn phương pháp nào tùy thuộc vào điều kiện của cha mẹ. Trong số đó, nhiều cha mẹ phân vân có nên cho bé học tiếng anh ở trung tâm hay tự dạy ở nhà?

CÁC VIDEO BỔ ÍCH HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO TRẺ MÀ CÁC MẸ KHÔNG NÊN BỎ QUA

Những kênh video dạy tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em đang là trào lưu "hot" trên YouTube, và càng ngày càng được các phụ huynh quan tâm hơn. Tuy nhiên, không phải kênh nào trên mạng cũng mang lại giá trị cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Một số kênh video đầy những nội dung độc hại đang dần xâm nhập vào đầu óc ngây thơ của trẻ. Những hình ảnh kinh dị và bạo lực không chỉ khiến các bé sợ hãi, mà còn gây tác động tiêu cực đến tâm lý và hành vi của trẻ.

TIẾNG ANH CHO TRẺ 7 TUỔI BAO GỒM CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC NÀO LÀ HỢP LÝ?

Những năm tháng đầu cấp tiểu học đến 7 tuổi là thời điểm vàng giúp bé hình thành nền tảng tiếng Anh vững chắc. Trong bài viết này, Anh Ngữ Henry sẽ cùng mẹ hệ thống hoá lại chương trình lớp học tiếng Anh cho bé 7 tuổi và gợi ý những phương pháp học tập tại nhà hiệu quả.

BẠN ĐÃ BIẾT MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP DẠY TIẾNG ANH CHO TRẺ TIẾP THU KIẾN THỨC NHANH CHÓNG NÀY CHƯA?

Trẻ nhỏ khá hiếu động nên bạn cũng gặp nhiều khó khăn khi dạy thêm tiếng Anh cho trẻ. Làm thế nào để bắt các con ngồi vào bàn với những quy tắc ngữ pháp từ sách? làm thế nào để giờ học trở nên vui vẻ thay vì trở thành nỗi sợ hãi của trẻ? Các phương pháp dạy tiếng anh cho trẻ tiếp thu kiến thức nhanh chóng? Vô vàn các khó khăn đặt ra với mỗi bậc cha mẹ. Do đó, Anh Ngữ Henry sẽ gợi ý một số phương pháp dạy tiếng anh cho trẻ để bạn chỉ dẫn cho trẻ vô cùng hiệu quả dưới đây nhé. 

BẬT MÍ LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ MẤT GỐC LẤY LẠI SỰ TỰ TIN TRONG GIAO TIẾP TIẾNG ANH

Mẹ đang đau đầu khi con học tiếng Anh quá yếu. Dù đã cố gắng nhưng con cũng không hiểu ngữ pháp và vốn từ ít ỏi? Chưa kể bé không thích học ngoại ngữ nên ít khi tiếp xúc dẫn đến tự ti và cảm thấy "sợ hãi" với mỗi giờ học. Có thể con đã mất gốc tiếng Anh đấy, nhưng ba mẹ cố "nhồi nhét" nhưng kết quả con không làm được gì. Vậy ba mẹ cần làm gì để giúp con tìm được gốc? Cách học tiếng Anh cho trẻ mất gốc thế nào? Hy vọng chút kinh nghiệm này sẽ giúp ba mẹ vững tin hơn với mục tiêu và phương pháp giúp bé yêu học giỏi và thông minh lên từng ngày!  

NÊN CHO BÉ HỌC TIẾNG ANH Ở TRUNG TÂM NÀO TỐT NHẤT TẠI QUẬN 8?

Nếu bạn đang sống tại Quận 8 và muốn cho con em mình học tiếng Anh, chắc chắn bạn đã đặt ra câu hỏi: Nên cho bé học tiếng anh ở trung tâm nào tốt tại địa phương này? Đó là câu hỏi mà rất nhiều phụ huynh đang băn khoăn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ giới thiệu đến bạn trung tâm nên cho bé học tiếng anh tại Anh Ngữ Henry ở Quận 8.

HỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ Ở ĐÂU TỐT? CHI PHÍ RẺ? NỀN TẢNG TIẾNG ANH CHO BÉ

Từ 3 - 6 tuổi được coi là độ tuổi VÀNG giúp trẻ sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. Nhiều phụ huynh vẫn khó khăn khi tìm nơi học tiếng anh cho trẻ ở đâu tốt? Chương trình tiếng Anh cho trẻ em tại Trung tâm Anh Ngữ Henry sẽ tạo nền tảng tiếng Anh vững chắc để con nhanh chóng tiếp cận với thế giới, xây dựng kỹ năng giao tiếp và sẽ dễ dàng làm quen với những chương trình học Anh văn cao hơn.

NÂNG CAO NĂNG LỰC TIẾNG ANH TRẺ EM ĐỂ TĂNG CƯỜNG SỰ TỰ TIN CHO CON BẠN

Tự tin sử dụng tiếng Anh là lợi thế đối với con bạn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, giúp trẻ có thể tự trau dồi tri thức và kỹ năng để sẵn sàng cho những thành công trong tương lai. Các khóa đào tạo tiếng Anh cho trẻ em tại Anh Ngữ Henry được thiết kế riêng dựa trên nhu cầu của từng học sinh, và được giảng dạy bởi những chuyên gia tiếng Anh toàn cầu có tâm huyết với việc phát triển trẻ em.

Khóa học tiếng anh trẻ em – thiếu nhi cơ bản

Khóa học tiếng Anh trẻ em giúp các em có một nền tảng kiến thức vững chãi, phát triển tối đa khả năng tư duy, tăng khả năng giao tiếp, kỹ năng sống và các kiến thức xã hội