Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐỊNH CƯ NƯỚC NGOÀI - GIAO TIẾP ĐƯỢC CHỈ TRONG 3 THÁNG HỌC

01/06/2023
Khóa học

Học Tiếng Anh cho người định cư tại các nước có Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức như Hoa Kỳ, Anh, Australia, Canada. .. là rất quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi làm việc và định cư tại nước ngoài.

Học Tiếng Anh cho người định cư tại các nước có Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức như Hoa Kỳ, Anh, Australia, Canada. .. là rất quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi làm việc và định cư tại nước ngoài. Việc xây dựng một lộ trình cấp tốc tinh gọn mà vẫn đem lại hiệu quả cao được coi là ưu tiên số một. Hãy cùng Anh Ngữ Henry hiểu sâu thêm về những phương pháp học tiếng anh cho người định cư nước ngoài qua bài viết sau đây!

 

1. Khóa học Tiếng Anh cho người định cư nước ngoài tại Anh Ngữ Henry

Đánh giá đúng năng lực nền tảng là yếu tố quan trọng nhất giúp người học định hướng phát triển những kỹ năng cần thiết. Học viên ở Việt Nam thường mạnh hơn ở 2 kỹ năng Nghe và Đọc. Bên cạnh đó, người định cư cũng chú trọng hơn trong việc phát triển 2 kỹ năng Nghe và Nói.

Bạn đang tìm kiếm lớp Tiếng Anh phù hợp với người định cư nước ngoài? Vậy thì hãy đến Trung tâm Anh Ngữ Henry. Chúng tôi sẽ giúp bạn củng cố kiến thức ngôn ngữ một cách dễ dàng và hiệu quả. Bạn nên lựa chọn Anh Ngữ Henry vì các lý do sau:

 

1.1 Lộ trình thực tiễn của ngôn ngữ

Lứa tuổi đi làm chủ yếu là người lớn, người đi làm hoặc công nhân. Vì vậy khóa học tinh gọn giúp tiết kiệm thời gian cùng hệ thống bài giảng điều chỉnh linh hoạt với yêu cầu người học là những yếu tố cơ bản. Tại Anh Ngữ Henry, giáo trình học tập chú trọng đến những kỹ năng giao tiếp hàng ngày, đồng thời kết hợp những yếu tố văn hoá để giúp người học thêm các kỹ năng mềm.

1.2 Thời gian linh hoạt

Đối với người đang đi làm thì thời gian biểu thường khá bó buộc. Một khoá học linh động về thời gian và có thể đăng ký học bù không giới hạn là điều mà bất cứ người lớn bận rộn nào đều đang kiếm tìm.

 

1.3 Quy mô nhỏ (5-8 người) hoặc các lớp tiếng anh cấp tốc 1-1

Người học nhập cư khi tìm thấy những khoá học trên sẽ mong muốn tối ưu hoá thời gian và chất lượng. Sự chú ý tường tận đến khả năng của các học viên là điều khó nhận ra nếu tham dự những lớp đông người.

Tìm hiểu về khóa học: Tiếng anh cho người mất gốc

1.4 Phương pháp dạy học hiệu quả

Người nhập cư thường muốn phát triển khả năng nói nhất. Các khoá học nên được thiết kế nhằm phát triển khả năng nói theo nhiều phương diện: từ vựng tốt, ngữ pháp chuẩn, giọng nói lưu loát, nội dung nói rõ ràng, dễ nghe

Áp dụng Andragogy – phương pháp học tiếng Anh dành cho người lớn vào quá trình đào tạo, Anh Ngữ Henry đã giúp thành công hơn 500 học viên lớn tuổi có được trình độ tiếng Anh tốt.

 

Những tip trên đặc biệt phù hợp cho những người muốn nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hằng ngày. Nếu bạn là sinh viên hoặc người đi làm muốn theo học tiếng Anh chuyên môn hoặc tiếng Anh học thuật thì có thể tìm đến những khóa học luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ như ôn thi IELTS hoặc khóa học tiếng Anh thương mại. Các khoá học tại Trung Tâm Anh Ngữ Henry được thiết kế nhằm đáp ứng với tất cả yêu cầu của người học trong

  • Khóa học tiếng Anh nói: Phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Phù hợp với sinh viên và người đi làm mong muốn cải thiện tiếng Anh nói.
  • Khoá học IELTS: Cam kết từ 1.0 – 1.5 điểm sau 3 tháng. Phù hợp với người đi làm có điểm IELTS cao nộp đơn và phát triển nghề nghiệp. có điểm, tiêu chí để đánh giá là Speaking & Writing.
  • Khóa học Tiếng Anh thương mại: Khóa học được thiết kế riêng dành cho người đi làm trong công ty, chủ yếu chú trọng đến kỹ năng Nói Phản biện và Viết trong công việc.

Anh Ngữ Henry mong rằng những chia sẻ kinh nghiệm về học Tiếng Anh cho người định cư nước ngoài sẽ giúp các bạn định hướng đúng đắn hơn và chuẩn bị chu đáo hơn cho chuyến sống ở nước ngoài sắp tới của mình. Chúc chuyến đi của bạn sẽ diễn ra thành công và tốt đẹp.

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM ANH NGỮ HENRY

Địa chỉ: 100A/96B Dương Bá Trạc, Phường 2, Quận 8, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0939 162 989

Gmail: trungtamanhnguhenry@gmail.com

Website: anhnguhenry.com

 

Chia sẻ

Bài viết liên quan