Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

TIẾNG ANH CẤP TỐC 30 NGÀY CHO NGƯỜI CHUẨN BỊ ĐI ĐỊNH CƯ NƯỚC NGOÀI

30/06/2023
Du học nước ngoài

Việc lựa chọn một lộ trình cấp tốc tinh gọn mà vẫn đem lại kết quả cao được coi là ưu tiên số một. Hãy cùng Anh Ngữ Henry hiểu sâu thêm về những phương pháp qua bài chia sẻ sau đây!

Học Tiếng Anh cấp tốc cho người nhập cư tại những nước có Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức như Hoa Kỳ, Anh, Australia, Canada. .. là vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi làm việc và học tập tại nước ngoài. 

 

1. Làm bài test năng lực và đưa ra lộ trình học tập hợp lý

Đánh giá đúng năng lực chính là yếu tố quan trọng nhất giúp người học nhanh chóng hoàn thiện những kỹ năng quan trọng. Học viên ở Việt Nam đa phần mạnh hơn ở 2 kỹ năng Nghe – Đọc. Bên cạnh đó, người nước ngoài cũng chú trọng hơn vào việc cải thiện 2 kỹ năng Nghe – Nói.

Nếu 30 ngày là thời gian bạn bỏ ra để học tốt tiếng Anh hoặc đậu 1 chứng chỉ ngoại ngữ, thì hãy chi tiết hoá mục tiêu của mỗi ngày, tuần, và tháng. Bạn sẽ học gì? Học với ai? Nguồn tư liệu tại đâu? Càng cụ thể, bạn sẽ càng có đủ thời gian để theo kịp mục tiêu đặt ra.

2. Rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh cơ bản?

2.1 Nghe (Listening)

Hãy theo dõi những kênh Youtube hữu ích như TED Talks, Kurzgesagt – In a Nutshell, The School Of Life, BBC Earth. .. để mở mang kiến thức xã hội. Xem những phim nước ngoài có bối cảnh gần gũi như How I Met Your Mother, Friends để tìm hiểu về cách nói của người bản ngữ. .. đừng quên ghi chú thêm các từ ngữ và cấu trúc hay ho nhé.

 

2.2 Nói (Speaking)

Tận dụng các từ vựng mới và cấu trúc hay bạn đã tổng hợp ở những bài trước để đưa vào bài nói của mình. Hãy gạch đầu dòng các từ mới trong House, Weather, Lifestyle, Culture, Sport, Nature, Hobby. .. và luyện nói lặp đi lặp lại trong 1 khoảng thời gian nhất định. Dần dần hãy tăng quãng thời gian nói dần.

2.3 Đọc (Reading)

Đọc báo nước ngoài hoặc đọc truyện ngoại bản gốc. Điều này sẽ giúp bạn tăng vốn từ ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

2.4 Viết (Writing)

Sau khi đọc xong bài viết. Bạn nên tóm tắt thông tin sang tiếng Anh hoặc bày tỏ ý kiến, nhận xét đối với nội dung đó. Cách làm này giúp bạn tổng hợp được thông tin một cách chính xác nhất đồng thời nắm vững được lối suy nghĩ của người đang nói.

3. Tìm hiểu nền văn hoá nơi mình sẽ sinh sống

Trước khi định cư tại bất kỳ quốc gia nào bạn nên tìm hiểu kĩ về văn hoá, cách sinh hoạt và phong tục tập quán của người bản xứ để không bị sốc văn hoá. Đây đồng thời còn là cơ hội giúp bạn có thêm động lực cải thiện vốn tiếng Anh và năng lực giao tiếp.

>>>Bài viết tham khảo: Tiếng anh cho người định cư nước ngoài

4. Khóa học Tiếng Anh cấp tốc cho người định cư tại Anh Ngữ Henry

Bạn đang tìm kiếm lớp Tiếng Anh cấp tốc thích hợp với người định cư? Vậy thì hãy đến Trung tâm Anh Ngữ Henry. Chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn nên lựa chọn Anh Ngữ Henry vì các lý do sau:

 

4.1 Lộ trình thực tiễn, linh động

Lứa tuổi đi làm chủ yếu là người lớn, mới đi làm hoặc sinh viên. Vì vậy khóa học tinh gọn giúp tiết kiệm thời gian cùng hệ thống bài giảng điều chỉnh linh hoạt với nhu cầu người học là những yếu tố cần thiết. Tại Anh Ngữ Henry, giáo trình học tập chú trọng vào những chủ đề hội thoại hàng ngày, đồng thời lồng ghép những yếu tố văn hoá nước ngoài giúp người học thêm các kỹ năng xã hội.

4.2 Thời gian linh hoạt

Đối với người đang đi làm thì thời gian biểu sẽ hơi eo hẹp. Một khoá học linh động về thời gian và có thể đăng kí học bù không giới hạn là điều mà bất cứ người lớn bận rộn nào đều mong muốn kiếm tìm.

4.3 Quy mô nhỏ (5-8 người) hoặc các lớp tiếng anh cấp tốc 1-1

Người học bận rộn khi tìm đến những khoá học cấp tốc thường mong muốn tối ưu thời gian và chi phí. Sự quan tâm tường tận về khả năng của mỗi học viên là điều có thể tìm được nếu tham gia các lớp học đông người.

 

4.4 Phương pháp giảng dạy phù hợp

Người định cư thường muốn tăng khả năng giao tiếp nhất. Các khoá học nên được thiết kế nhằm phát triển khả năng nói theo nhiều khía cạnh: ngữ pháp tốt, phát âm chuẩn, kỹ năng nói lưu loát, nội dung nói phù hợp và dễ hiểu.

 

Anh Ngữ Henry mong rằng các chia sẻ kinh nghiệm tự học Tiếng Anh cấp tốc cho người nhập cư sẽ giúp các bạn định hình rõ hơn và chuẩn bị chu đáo hơn cho chuyến định cư ở nước ngoài sắp tới của mình. Chúc chuyến du lịch của bạn sẽ diễn ra tốt đẹp và suôn sẻ.

 

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM ANH NGỮ HENRY

Địa chỉ: 100A/96B Dương Bá Trạc, Phường 2, Quận 8, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0939 162 989

Gmail: trungtamanhnguhenry@gmail.com

Website: anhnguhenry.com

 

Chia sẻ

Bài viết liên quan