Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

TIẾNG ANH CẤP TỐC

TIẾNG ANH CẤP TỐC 30 NGÀY CHO NGƯỜI CHUẨN BỊ ĐI ĐỊNH CƯ NƯỚC NGOÀI

Việc lựa chọn một lộ trình cấp tốc tinh gọn mà vẫn đem lại kết quả cao được coi là ưu tiên số một. Hãy cùng Anh Ngữ Henry hiểu sâu thêm về những phương pháp qua bài chia sẻ sau đây!

TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐỊNH CƯ MỸ - GIAO TIẾP ĐƯỢC VỚI NGƯỜI BẢN SỨ SAU 30 NGÀY

Đối với những người định cư mới tới Mỹ, việc nắm bắt được tiếng Anh là một yếu tố vô cùng quan trọng để hòa nhập vào xã hội mới và xây dựng cuộc sống thành công. Một trong những mục tiêu hàng đầu của việc học tiếng Anh là có khả năng giao tiếp với người Mỹ, đặc biệt là giao tiếp với các cơ quan chính phủ và đại sứ quán.

LỚP TIẾNG ANH CƠ BẢN CHO NGƯỜI MẤT GỐC - LẤY LẠI NỀN TẢNG TIẾNG ANH

Khi giao tiếp tiếng Anh, bạn không cần ép mình nói chuẩn bản ngữ ngay, mà hãy nói một cách tự nhiên nhất có thể. Một điều quan trọng là phải tạo môi trường nói tiếng Anh cơ bản để rèn luyện kỹ năng nói.

TRUNG TÂM TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MẤT GỐC Ở QUẬN 8

Bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp một cách dễ dàng và hiệu quả? Bạn đang ở Quận 8 và gặp khó khăn trong việc tìm một trung tâm tiếng Anh phù hợp cho người mất gốc?

TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐỊNH CƯ NƯỚC NGOÀI - GIAO TIẾP ĐƯỢC CHỈ TRONG 3 THÁNG HỌC

Học Tiếng Anh cho người định cư tại các nước có Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức như Hoa Kỳ, Anh, Australia, Canada. .. là rất quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi làm việc và định cư tại nước ngoài.

CÁC VIDEO BỔ ÍCH HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO TRẺ MÀ CÁC MẸ KHÔNG NÊN BỎ QUA

Những kênh video dạy tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em đang là trào lưu "hot" trên YouTube, và càng ngày càng được các phụ huynh quan tâm hơn. Tuy nhiên, không phải kênh nào trên mạng cũng mang lại giá trị cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Một số kênh video đầy những nội dung độc hại đang dần xâm nhập vào đầu óc ngây thơ của trẻ. Những hình ảnh kinh dị và bạo lực không chỉ khiến các bé sợ hãi, mà còn gây tác động tiêu cực đến tâm lý và hành vi của trẻ.

BẬT MÍ LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ MẤT GỐC LẤY LẠI SỰ TỰ TIN TRONG GIAO TIẾP TIẾNG ANH

Mẹ đang đau đầu khi con học tiếng Anh quá yếu. Dù đã cố gắng nhưng con cũng không hiểu ngữ pháp và vốn từ ít ỏi? Chưa kể bé không thích học ngoại ngữ nên ít khi tiếp xúc dẫn đến tự ti và cảm thấy "sợ hãi" với mỗi giờ học. Có thể con đã mất gốc tiếng Anh đấy, nhưng ba mẹ cố "nhồi nhét" nhưng kết quả con không làm được gì. Vậy ba mẹ cần làm gì để giúp con tìm được gốc? Cách học tiếng Anh cho trẻ mất gốc thế nào? Hy vọng chút kinh nghiệm này sẽ giúp ba mẹ vững tin hơn với mục tiêu và phương pháp giúp bé yêu học giỏi và thông minh lên từng ngày!  

NÊN CHO BÉ HỌC TIẾNG ANH Ở TRUNG TÂM NÀO TỐT NHẤT TẠI QUẬN 8?

Nếu bạn đang sống tại Quận 8 và muốn cho con em mình học tiếng Anh, chắc chắn bạn đã đặt ra câu hỏi: Nên cho bé học tiếng anh ở trung tâm nào tốt tại địa phương này? Đó là câu hỏi mà rất nhiều phụ huynh đang băn khoăn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ giới thiệu đến bạn trung tâm nên cho bé học tiếng anh tại Anh Ngữ Henry ở Quận 8.

HỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ Ở ĐÂU TỐT? CHI PHÍ RẺ? NỀN TẢNG TIẾNG ANH CHO BÉ

Từ 3 - 6 tuổi được coi là độ tuổi VÀNG giúp trẻ sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. Nhiều phụ huynh vẫn khó khăn khi tìm nơi học tiếng anh cho trẻ ở đâu tốt? Chương trình tiếng Anh cho trẻ em tại Trung tâm Anh Ngữ Henry sẽ tạo nền tảng tiếng Anh vững chắc để con nhanh chóng tiếp cận với thế giới, xây dựng kỹ năng giao tiếp và sẽ dễ dàng làm quen với những chương trình học Anh văn cao hơn.

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CẤP TỐC THI THPT QUỐC GIA

Nhiều sĩ tử rất lo lắng khi luyện Tiếng Anh cấp tốc thi THPT Quốc gia, vì sợ thời gian không đủ để ôn luyện. Thực ra hiệu quả học tập chủ yếu phụ thuộc vào cách học của bạn. Tham khảo ngay bài viết dưới đây và tự xây dựng cho mình một kế hoạch ôn tập hiệu quả nhằm chinh phục kỳ thi quan trọng nhất.

Lộ trình học tiếng anh giao tiếp cơ bản cho người đi làm

Làm thế nào để học tiếng Anh giao tiếp tốt là câu hỏi khó nhất đối với hầu hết người đi làm hiện nay. Đừng lo, bạn hoàn toàn có thể học tiếng Anh giao tiếp trong thời gian ngắn nếu tuân thủ theo lộ trình chắc chắn và bài bản. Dưới đây, Anh Ngữ Henry sẽ cung cấp cho bạn lộ trình học tiếng Anh giao tiếp cơ bản dành cho người đi làm hiệu quả nhất hiện nay.

Khoác học tiếng anh giao tiếp cho người mới

Khóa học giúp học viên tự tin giao tiếp trong công việc và cuộc sống hằng ngày. Luyện kỹ năng phát âm và phản xạ từ 100% giáo viên bản địa của trung tâm

Khóa học luyện thi TOIEC cấp tốc

Khác với các bài thi chứng chỉ khác như TOEFL, IELTS,… , giống như tên gọi, TOEIC (Test Of English for International Communications) là bài kiểm tra khả năng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Nội dung của bài thi TOEIC rất thực tế và hữu ích đối với những người đã, đang và sẽ đi làm trong môi trường công ty nước ngoài, môi trường đa quốc gia. Bài thi TOEIC là một tổ hợp các tình huống có thể gặp trong môi trường công ty và kinh doanh, vì hiểu được các tình huống đó thì người học TOEIC hoàn toàn có thể chủ động trong rất nhiều tình huống trong thực tế trong công việc hàng ngày.