Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Phương pháp học tiếng anh tương tác và sáng tạo

27/04/2023
Tin tức

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một phương pháp học tiếng anh tương tác vừa khoa học, được thiết kế theo kiểu hiện đại, lại có thể "enjoy", không quá khô khan như những phương pháp truyền thống và có tính ứng dụng vào thực tế cao. Cam kết đầu ra cho tất cả các khóa học. Nếu bạn muốn học tiếng Anh đúng một lần duy nhất để có thể dành thời gian vào làm việc và học tập thì Anh Ngữ Henry chắc chắn là "địa chỉ" bạn cần tìm kiếm.

1. Mô hình học tiếng anh tương tác – Mô hình "du học tại chỗ" đầy sáng tạo

 

So với các phương pháp học tiếng Anh truyền thống, mô hình học tiếng anh tương tác mới được thiết kế để giúp học viên phát triển khả năng nghe nói một cách toàn diện và giải quyết tình huống giao tiếp thông minh theo đúng ngữ cảnh. Theo đó, học viên sẽ được tiếp xúc môi trường 100% tiếng Anh và xử lý 1001 tình huống hàng ngày từ nội dụng cho tới nâng cao với sự hướng dẫn trực tiếp của những người có chuyên môn. Bạn cũng sẽ không cần lo ngại về việc "mất cân bằng" giữa các kĩ năng bởi tất cả kỹ năng giao tiếp từ nghe, nói, đọc, chữ viết, ngữ pháp, từ vựng. .. sẽ được xây dựng lồng ghép tối đa vào mỗi topic nhằm giúp bạn không chỉ được phát triển các kỹ năng tiếng Anh mà còn rèn luyện kĩ năng sống và các vấn đề kinh tế, văn hoá và chính trị của mỗi quốc gia.

 

 

tiếng anh tương tác

Phương pháp học tiếng anh tương tác và sáng tạo

 

 

Đặc biệt, với một khoá học theo mô hình đa tương tác, các bạn sẽ được hòa mình vào những chuyến picnic ngoài trời với các giảng viên và bạn bè nước ngoài để gặp gỡ, học tập và trao đổi nhằm tăng cường khả năng sử dụng tiếng Anh thực tế và rèn luyện các kỹ năng teambuilding làm việc nhóm. Đồng thời, đây cũng là quãng thời gian các bạn được vui chơi, giải trí và nạp lại năng lượng sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

 

 

tiếng anh tương tác

Mô hình học tiếng anh tương tác – Mô hình "du học tại chỗ" đầy sáng tạo

 

 

Là một trung tâm Anh Ngữ với nhiều năm kinh nghiệm, Anh Ngữ Henry chia sẻ: "Tôi đã từng giảng dạy ở rất nhiều trường học và các trung tâm Anh ngữ khác nhau với nhiều lứa tuổi từ trẻ con đến người lớn, thực tế đã cho tôi nhận thấy, phương pháp tốt nhất đối với mỗi học viên là “sống” và tham gia vào một môi trường 100% tiếng Anh và không ngừng tương tác. Cách học tiếng Anh theo một cách gần gũi và đơn giản nhất: Uống một ly cafe nóng, nói chuyện với bạn bằng tiếng Anh, nói chuyện bằng tiếng Anh tương tác với nhau và quay video bằng tiếng Anh. .. và chúng tôi - đội ngũ giáo viên sẽ đồng hành cùng trải nghiệm với bạn để giúp bạn sử dụng thành thạo ngôn ngữ Anh trong mọi tình huống đời thường "

 

 

tiếng anh tương tác
Nói chuyện bằng tiếng Anh tương tác

 

 

2. Phương pháp học tiếng anh tương tác tại Anh Ngữ Henry

Là center chuyên giảng dạy Anh ngữ cho dân đi làm, nhân viên công sở và người đi học bận rộn, Anh ngữ Henry thực sự mang tới một "cuộc cách mạng" trong phương pháp giảng dạy tiếng Anh tương tác với nhiều sự khác biệt:

 

  • Phương pháp học chú trọng tương tác và khoa học, giúp học viên hiểu bài ngay tại lớp học;
  • Các chủ đề & bài học mang tính ứng dụng cao giúp học viên có thể áp dụng được ngay trong quá trình học tập & làm việc.
  • Giáo trình được đầu tư biên soạn vô cùng công phu với đội ngũ những chuyên gia học thuật hàng đầu;
  • Không gian học tập vô cùng sáng tạo và truyền cảm hứng cao đến người khác, mỗi phòng học một phong cách, mỗi ngày đi học là một niềm vui;
  • Các hoạt động bổ trợ và những event sáng tạo mỗi tuần như Gia sư tiếng Anh, debate, business English. .. mang đến một trải nghiệm học Anh ngữ hoàn toàn mới. .. ;
  • Kết hợp với lịch học linh động giúp học viên được chủ động tối đa;
  • Cam kết đầu ra cho từng chương trình học.

 

 

 

 

Nếu bạn đang tìm cho mình một môi trường học tiếng anh tương tác đúng nghĩa để có thể học tập ngay tại Tp. Hồ Chí Minh thì Anh Ngữ Henry chính là sự lựa chọn tuyệt vời với bạn.

 

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM ANH NGỮ HENRY

Địa chỉ: 100A/96B Dương Bá Trạc, Phường 2, Quận 8, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0939 162 989

Gmail: trungtamanhnguhenry@gmail.com

Website: anhnguhenry.com

 

Chia sẻ

Bài viết liên quan