Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

NÊN CHO BÉ HỌC TIẾNG ANH Ở TRUNG TÂM NÀO TỐT NHẤT TẠI QUẬN 8?

05/05/2023
Tin tức

Nếu bạn đang sống tại Quận 8 và muốn cho con em mình học tiếng Anh, chắc chắn bạn đã đặt ra câu hỏi: Nên cho bé học tiếng anh ở trung tâm nào tốt tại địa phương này? Đó là câu hỏi mà rất nhiều phụ huynh đang băn khoăn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ giới thiệu đến bạn trung tâm nên cho bé học tiếng anh tại Anh Ngữ Henry ở Quận 8.

NÊN CHO BÉ HỌC TIẾNG ANH Ở TRUNG TÂM NÀO TỐT NHẤT TẠI QUẬN 8?
NÊN CHO BÉ HỌC TIẾNG ANH Ở TRUNG TÂM NÀO TỐT NHẤT TẠI QUẬN 8?

 

1. Yếu tố quyết định nên cho bé học tiếng anh ở trung tâm nào

Có phải bạn đang phân vân rằng Nên cho bé học trung tâm tiếng Anh nào ở quận 8 ? Trước khi trả lời cho câu hỏi này, bạn nên biết được đâu là các yếu tố cần thiết để làm nên một trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng.

1.1 Chương trình giảng dạy chuyên nghiệp

Một trong những yếu tố quan trọng khi chọn trung tâm tiếng Anh là chương trình giảng dạy. Chương trình giảng dạy cần được thiết kế chuyên nghiệp và phù hợp với độ tuổi và trình độ của học sinh. Ngoài ra, nên chọn trung tâm có chương trình giảng dạy đa dạng, bao gồm cả ngữ pháp, đọc hiểu, viết và nói.

1.2 Giáo viên có kinh nghiệm

Giáo viên là yếu tố quan trọng khác khi chọn trung tâm tiếng Anh. Giáo viên cần có kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy tốt để giúp học sinh tiến bộ nhanh chóng. Nên chọn trung tâm có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

 

Giáo viên  càng có kinh nghiệm thì dạy trẻ học càng tốt

 

1.3 Phương pháp giảng dạy hiệu quả

Phương pháp giảng dạy là yếu tố quan trọng tiếp theo. Trung tâm cần có phương pháp giảng dạy hiệu quả và phù hợp với độ tuổi và trình độ của học sinh. Nên chọn trung tâm có phương pháp giảng dạy sáng tạo và có tính ứng dụng cao.

1.4 Cơ sở vật chất tốt

Cơ sở vật chất của trung tâm cũng là yếu tố quan trọng. Trung tâm cần có không gian học tập thoải mái, đầy đủ trang thiết bị và sách vở giáo trình. Nên chọn trung tâm có cơ sở vật chất tốt, đảm bảo an toàn và thuận tiện cho học sinh.

 

Cơ sở vật chất chất lượng thì trẻ mới có thể thoải mái học Tiếng Anh

 

2. Giới Thiệu Trung Tâm Anh Ngữ Henry

Anh Ngữ Henry – Chương trình tiếng Anh tương tác chuyên sâu dành cho trẻ từ 6 đến 12 tuổi được phát triển bởi Hệ Thống Giáo Dục Quốc Tế với phương châm duy nhất "Lấy trẻ làm trung tâm của việc giáo dục". Anh Ngữ Henry tập trung vào việc phát triển vốn từ vựng phong phú và kiến thức Ngữ m, giúp trẻ nắm rõ và hiểu sâu hơn Bảng Phiên m Tiếng Anh IPA (International Phonetic Alphabet) . Từ đó, tạo bước đệm vững chắc giúp các em phát âm chuẩn, nói lưu loát và giao tiếp hiệu quả qua tiếng Anh học thuật.

 

Henry cam kết trình độ tiếng Anh của trẻ tiến bộ trong quá trình học

 

3. Chương trình học tập cho trẻ tại Trung tâm Anh Ngữ Henry

Chương trình được độc quyền biên soạn bởi các chuyên gia Nghiên cứu và Phát triển chương trình của Anh Ngữ Henry. Chúng tôi sử dụng những giáo trình được cập nhật nhất của những Nhà xuất bản hàng đầu thế giới như Pearson, Macmillan và Oxford kết hợp với hệ thống tương tác thông minh để đem đến các tiết học bổ ích và đầy thú vị. Anh Ngữ Henry không chỉ làm giàu về tư duy và tri thức mà còn làm giàu cả kỹ năng và niềm say mê học tập cho trẻ ngay những năm đầu đời.

 

Phương pháp giảng dạy hiệu quả chỉ có ở Henry

   

>> Xem thêm tại: Học tiếng anh cho trẻ ở đâu tốt? Chi phí rẻ nhưng chất lượng cao?

 

Anh Ngữ Henry áp dụng phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất với trẻ trong độ tuổi 3-12 với hình thức học tập thật thú vị và rất hiệu quả: Phương pháp làm giàu – RICH (Học tập – Tương tác đa chiều – Kết hợp phát triển kỹ năng – Tạo niềm đam mê học tập) – một phương pháp giảng dạy mới giúp các bé vừa học tập vừa vui chơi mà vẫn đem lại hiệu quả học tập cao.

 

Chương trình dạy bé (cấp độ 4 – 7) – Dành cho trẻ từ 6-12 tuổi:

Chương trình tập trung phát triển Ngữ m nâng cao năng lực trẻ và hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết để giúp trẻ tự tin và có kỹ năng tự học trọn đời. – Đội ngũ Giáo viên: Giáo viên giảng dạy chính: Giáo viên 100% có bằng giảng dạy Anh ngữ theo chuẩn châu Âu.

 

Anh ngữ Henry cho trẻ vừa học vừa chơi để trẻ dễ tiếp thu hơn

 

4. Mục tiêu chương trình dạy bé học ngoại ngữ

  • Xây dựng nền tảng ngôn ngữ, dạy trẻ giao tiếp tự nhiên và tích cực
  • Trang bị cho trẻ những kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21 (Tư duy phản biện - Sáng tạo không ngừng - Tư duy tích cực - Hợp tác thành công)
  • Khơi gợi niềm đam mê học hỏi từ thuyết đa trí thông minh
  • Định hình nhân cách và phát triển hành vi tích cực ở trẻ

Nếu bạn đang muốn nên cho bé học tiếng Anh ở trung tâm nào tốt tại Quận 8, hãy cân nhắc và tham khảo kỹ thông tin về Trung Tâm Anh Ngữ Henry uy tín và chất lượng giảng dạy cao. Tại Anh Ngữ Henry rất phù hợp với nhu cầu và ngân sách của gia đình bạn, giúp con em học tập và phát triển kỹ năng ngôn ngữ tốt nhất.

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM ANH NGỮ HENRY

Địa chỉ: 100A/96B Dương Bá Trạc, Phường 2, Quận 8, Tp Hồ Chí Minh

 

Hotline: 0939 162 989

 

Gmail: trungtamanhnguhenry@gmail.com

 

Website: anhnguhenry.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan