Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

NÂNG CAO NĂNG LỰC TIẾNG ANH TRẺ EM ĐỂ TĂNG CƯỜNG SỰ TỰ TIN CHO CON BẠN

25/04/2023
Khóa học

Tự tin sử dụng tiếng Anh là lợi thế đối với con bạn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, giúp trẻ có thể tự trau dồi tri thức và kỹ năng để sẵn sàng cho những thành công trong tương lai.

Các khóa đào tạo tiếng Anh cho trẻ em tại Anh Ngữ Henry được thiết kế riêng dựa trên nhu cầu của từng học sinh, và được giảng dạy bởi những chuyên gia tiếng Anh toàn cầu có tâm huyết với việc phát triển trẻ em.

Tại Anh Ngữ Henry, chúng tôi khuyến khích trẻ tự do bày tỏ quan điểm, được học tập, và giao tiếp trong một môi trường lành mạnh, an toàn và thân thiện, và tự tin để chuẩn bị cho cuộc sống và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

 

tiếng Anh cho trẻ em
Tiếng Anh cho trẻ em

 

1. Các khóa học tiếng Anh trẻ em đang được giảng dạy tại Trung tâm giảng dạy Anh Ngữ Henry

1.1 Tiếng Anh tiểu học (dành cho trẻ từ 6-10 tuổi)

06 - 10 tuổi là thời điểm bứt phá của trẻ. 5 năm là khoảng thời gian vàng giúp trẻ phát triển vốn từ vựng, củng cố ngữ pháp và phát triển sắc bén 04 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Được đầu tư đúng và bài bản, trẻ sẽ có khả năng tư duy hoàn toàn bằng Tiếng Anh, giúp mang đến ưu thế vượt trội trên đường đua tới tương lai.

 

Các khóa học tiếng Anh tiểu học của Anh Ngữ Henry được xây dựng theo chủ đề và có sự tương tác để học sinh (từ lớp 1 đến lớp 5) rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm theo chủ đề thông qua những thách thức từ giáo viên, trong đó các em biết cách bày tỏ quan điểm riêng và tranh luận về những vấn đề. Theo dự thảo, học viên khóa học tiếng Anh tiểu học phát triển toàn diện bốn kỹ năng tiếng Anh và các kỹ năng mềm thiết yếu cho thế kỷ 21.

 

 

tiếng Anh cho trẻ em
Tiếng Anh tiểu học (dành cho trẻ từ 6-10 tuổi)

 

 

1.2 Tiếng Anh trung học cơ sở (dành cho học sinh từ 11-14 tuổi)

11 - 14 tuổi là lứa tuổi quyết định tương lai của trẻ. Đây là thời điểm giúp trẻ sửa chữa những sai lầm về tư duy Anh ngữ, từ vựng, ngữ pháp và phát triển những kỹ năng chuẩn bản xứ. Nắm bắt và thấu hiểu tâm lý trẻ và lựa chọn phương pháp phù hợp sẽ giúp các em trở thành bản sao tốt nhất của chính mình.

 

Khóa học tiếng Anh trung học cơ sở dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 của Anh Ngữ Henry giúp học sinh trang bị kỹ năng tiếng Anh cần thiết nhằm tự tin giao tiếp trong môi trường quốc tế; đồng thời thành công trong các cuộc thi và môi trường giáo dục quốc tế. Trong khóa học này, học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng giao tiếp và cách làm bài tốt qua những dự án nhỏ, bài giảng và tiểu luận dưới sự giám sát của giáo viên.

 

 

tiếng Anh cho trẻ em

Tiếng Anh trung học cơ sở (dành cho học sinh từ 11-14 tuổi)

 

2. Lý do nên theo cho trẻ học tại Anh Ngữ Henry

  • Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao: Giáo viên 100% có chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ theo chuẩn châu Âu.
  • Thành tích học viên vượt trội: Thành tích học viên hoàn thành chương trình đào tạo tại anh Ngữ Henry đều có thành tích cao
  • Chắc chắn có kết quả: Con sẽ có điểm IELTS 6.5 hoặc 8.0 hay có trình độ tiếng Anh 4 kỹ năng được Anh ngữ Henry công nhận
  • Giáo trình giảng dạy chuẩn: Được lựa chọn từ những giáo trình nổi tiếng trong nước và thế giới để phù hợp với học sinh Việt Nam
  • Chi phí hợp lý: Chi phí tốt nhất cho cha mẹ và các bé đang mong muốn phát triển ngoại ngữ
  • Cơ sở vật chất tốt: Đảm bảo học viên được đào tạo trong môi trường Chuyên nghiệp với các thiết bị tiên tiến.

 

Tại Trung Tâm Anh Ngữ Henry rất chú tâm đến việc đào tạo. Chú trọng học toàn diện kiến thức tiếng Anh: Từ vựng và ngữ pháp (phục vụ cho việc học trên lớp) và Nghe, nói giao tiếp tiếng Anh trôi chảy (phục vụ cho cuộc sống) . Với phương pháp này, trẻ sẽ không học lệch hay thiếu tự tin về kiến thức ngoại ngữ.

 

 

tiếng Anh cho trẻ em

 

Chương trình giảng dạy bài bản, giáo trình Anh Ngữ Henry được tổng hợp từ nhiều sách uy tín khác nhau. Từ những nhà xuất bản uy tín như Longman, Cambridge, Superkids, Family and friends, Let's go, Solution. ..TRUNG TÂM ANH NGỮ HENRY

Địa chỉ: 100A/96B Dương Bá Trạc, Phường 2, Quận 8, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0939 162 989

Gmail: trungtamanhnguhenry@gmail.com

Website: anhnguhenry.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan