Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

LỚP TIẾNG ANH CƠ BẢN CHO NGƯỜI MẤT GỐC - LẤY LẠI NỀN TẢNG TIẾNG ANH

06/06/2023
Tin tức

Khi giao tiếp tiếng Anh, bạn không cần ép mình nói chuẩn bản ngữ ngay, mà hãy nói một cách tự nhiên nhất có thể.

Một điều quan trọng là phải tạo môi trường nói tiếng Anh cơ bản để rèn luyện kỹ năng nói.

Trong thời kỳ hội nhập toàn cầu, điểm yếu trong giao tiếp ngoại ngữ chắc chắn sẽ trở thành rào cản cực lớn khiến bạn khó có thể thăng tiến và mất đi cơ hội việc làm hấp dẫn tại những tập đoàn đa quốc gia với mức lương hậu hĩnh. Chính vì vậy, điều bạn nên làm lúc này là mở một lớp tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc để khôi phục lại nền tảng tiếng anh. Cùng Trung tâm Anh Ngữ Henry tìm hiểu thêm về lớp học này qua thông tin dưới đây!

1. Lưu ý trước khi bắt đầu lớp học tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc

Trước khi bắt tay làm bất cứ việc gì, bạn cũng cần phải suy nghĩ thật kỹ mới mong có được kết quả cao nhất:

  • Xác định mục đích học tiếng Anh cho người mất gốc
  • Tìm kiếm phương pháp phù hợp

2. Lớp tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc hiệu quả

Bạn có thể tham khảo và sử dụng ngay lộ trình học tại lớp tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc tại Trung tâm Anh Ngữ Henry chia sẻ dưới đây:

2.1 Bảng phiên âm IPA

Phát âm chuẩn là nền tảng cơ bản để bạn có thể nói tiếng Anh thành công, vì vậy bạn có thể bắt đầu học nói bằng việc đọc 44 âm trong bảng IPA. Với bước này, bạn chỉ cần nắm được bạn dùng lưỡi như thế nào, mở hơi ra làm sao, uốn lưỡi ở những âm nào. .. là đủ.

 

2.2 Trau dồi vốn từ vựng

Đầu tiên, bạn cần lập mục tiêu mỗi ngày học bao nhiêu từ vựng. Đừng quên mang theo sổ hoặc flashcard ghi từ vựng và luyện tập thường xuyên nhé.

 

Để học từ vựng tốt, bạn nên bắt đầu với các đề tài mình yêu thích như phim ảnh, đọc sách hoặc nấu nướng. .. Chúng sẽ giúp bạn có sự hứng thú, nhớ dai và sử dụng hiệu quả hơn nữa. Khi học, bạn nên học từ vựng tiếng anh cơ bản kèm theo mẫu câu có chứa từ đó hoặc cụm từ mà từ đó hay đi kèm.

>>>Bài đọc thêm: Giao tiếp tiếng anh cho người mất gốc

2.3 Nắm chắc từ vựng

Ngữ pháp là một phần khô khan và khó học với những bạn mới học tiếng Anh với người nước ngoài. Tuy nhiên, sau này khi đã có kỹ năng ngữ pháp và vốn từ thành thạo thì khả năng tiếp nhận ngoại ngữ của bạn sẽ tăng lên.

2.4 Cải thiện khả năng nghe

Nghe là một kỹ năng mà bạn sẽ lên trình dễ dàng nếu luyện tập mỗi ngày với chiến thuật hợp lý.

Nghe 1 lượt toàn bộ file để bạn nắm bắt được cách ngắt ghép và nội dung cơ sở của file. Tiếp theo hãy tập trung nghe và ghi chép tất cả các key mà bạn nghe thấy. Sau đó ghi chép lại chính xác bằng cách nghe cẩn thận từng từ, nhấn dừng ở cuối câu và viết chính tả.

Cuối cùng là đối chiếu với những gì bạn nghe với đáp án chuẩn của video và lưu ý cách người bản địa nói.

 

2.5 Luyện nói tiếng Anh một cách thành thạo

Khi giao tiếp tiếng Anh, bạn không cần ép mình nói chuẩn bản ngữ ngay, mà hãy nói một cách tự nhiên nhất có thể.

Một điều quan trọng là phải tạo môi trường nói tiếng Anh cơ bản để rèn luyện kỹ năng nói. Bạn nên đến những trung tâm uy tín như Tiếng Anh Nghe Nói để được luyện tập với giáo viên nước ngoài.

2.6 Rèn khả năng đọc

Bí quyết giúp bạn rèn kỹ năng đọc tiếng Anh nhanh chóng là bạn tự tin đọc to thay vì lí nhí trong miệng. Đọc to sẽ giúp bạn không ngại ngần và tự tin hơn nữa. Quan trọng là nó giúp bạn tìm thấy lỗi nói sai ngay lúc ban đầu.

 

2.7 Rèn kỹ năng viết

Luyện viết cũng là khâu cực kỳ quan trọng trong quá trình học tập tiếng Anh giúp người học thành công. Muốn nâng cao khả năng viết thì cách duy nhất bạn có thể thực hiện là luyện viết chăm chỉ và thường xuyên. Bạn nên bắt đầu với các chủ đề căn bản hoặc những gì bạn yêu thích và quan tâm.

 

Một khi bạn đã có trong tay bí kíp và lộ trình học tập tại lớp tiếng Anh cơ bản cho người lớn tuổi hiệu quả và chăm chỉ rèn luyện mỗi ngày thì chắc chắn trình độ tiếng Anh của bạn sẽ cải thiện nhanh chóng trong thời gian tới.

 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các khóa tiếng Anh cơ bản cho người nước ngoài tại Trung tâm Anh Ngữ Henry. Tại đây, bạn không cần đọc sách, chỉ tập phản xạ nghe nói và phát âm trực tiếp với giáo viên bản ngữ. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn thoải mái và tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh.

 

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM ANH NGỮ HENRY

Địa chỉ: 100A/96B Dương Bá Trạc, Phường 2, Quận 8, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0939 162 989

Gmail: trungtamanhnguhenry@gmail.com

Website: anhnguhenry.comChia sẻ

Bài viết liên quan