Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

CÁC VIDEO BỔ ÍCH HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO TRẺ MÀ CÁC MẸ KHÔNG NÊN BỎ QUA

08/05/2023
Tin tức

Những kênh video dạy tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em đang là trào lưu "hot" trên YouTube, và càng ngày càng được các phụ huynh quan tâm hơn. Tuy nhiên, không phải kênh nào trên mạng cũng mang lại giá trị cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Một số kênh video đầy những nội dung độc hại đang dần xâm nhập vào đầu óc ngây thơ của trẻ. Những hình ảnh kinh dị và bạo lực không chỉ khiến các bé sợ hãi, mà còn gây tác động tiêu cực đến tâm lý và hành vi của trẻ.

CÁC VIDEO BỔ ÍCH HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO TRẺ MÀ CÁC MẸ KHÔNG NÊN BỎ QUA
CÁC VIDEO BỔ ÍCH HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO TRẺ MÀ CÁC MẸ KHÔNG NÊN BỎ QUA

 

Với những bậc phụ huynh đang lo lắng về sự phát triển của con mình, hãy tìm đến Anh Ngữ Henry - Với sự thấu hiểu điều đó mà Anh Ngữ Henry đã tìm kiếm những kênh video dạy học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em chất lượng cao. Với nội dung đa dạng và hấp dẫn, giúp con bạn học tiếng Anh một cách dễ dàng và thú vị, đồng thời bảo vệ cho tâm hồn trong sáng của các bé khỏi những nội dung độc hại trên mạng. Hãy cùng khám phá ngay kênh video học tiếng anh để con bạn trở thành những nhà ngôn ngữ tài ba nhé!

Các kênh video giáo dục tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em

1. Kênh Little Baby Bum - Bảo vật âm nhạc dành cho thiên thần nhỏ

Little Baby Bum - cái tên không còn xa lạ với những bậc phụ huynh trên khắp thế giới. Đây là một hãng sản xuất âm nhạc được yêu thích nhất và nổi tiếng với các bé. Với hơn 13 tỷ lượt xem và hơn 8 triệu lượt thích trên YouTube, Little Baby Bum không chỉ thu hút sự chú ý của trẻ em mà còn được người lớn yêu mến.

 

học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ 1
Kênh Little Baby Bum

 

Kênh này sở hữu hơn 9 triệu lượt theo dõi và cung cấp cho các bé những bài hát tiếng Anh đầy hứa hẹn với các hình ảnh động vật 3D sống động. Nó đã trở thành một bảo vật âm nhạc giúp các thiên thần nhỏ khám phá thế giới và học hỏi tiếng Anh một cách vui nhộn và hiệu quả. Không ít các bé Việt đã tự tin hơn khi hát và giao tiếp bằng tiếng Anh nhờ Little Baby Bum.

2. Kênh HooplaKidz

HooplaKidz là kênh giải trí cho trẻ em dưới 4 tuổi, tập trung vào các video hoạt hình kết hợp với nhạc vui nhộn. Điều đặc biệt là, kênh cũng mang đến cho các bé những kiến thức về lịch sử và văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới, đồng thời giúp trẻ học các từ vựng tiếng Anh đơn giản, dễ hiểu và dễ nhớ.

 

học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ 2
Kênh HoopleKidz

 

3. Kênh Simple Kids Crafts: Nơi dạy tiếng Anh giao tiếp cho trẻ 

Simple Kids Crafts là kênh video giáo dục tiếng Anh cho trẻ được các bà mẹ yêu thích vì không chỉ giúp trẻ rèn luyện kỹ năng cơ bản, mà còn dạy chúng cách sử dụng và tái chế các đồ vật đã qua sử dụng trong nhà. Với hàng trăm video hướng dẫn làm các món đồ nhỏ nhất mà không tốn quá nhiều thời gian và sức lực, Simple Kids Crafts sẽ giúp trẻ vừa học tiếng Anh, vừa trở thành những nhà sáng tạo đầy tài năng. Hãy cùng khám phá kênh Simple Kids Crafts ngay hôm nay!

 

học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ 3
Kênh youtube học tiếng anh Simple Kids Crafts

 

4. Kênh Chuchu TV - Tinh hoa giáo dục tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em

Little Baby Bum với hàng triệu lượt xem. Với hơn 18 triệu khán giả đam mê, Chuchu TV chứng tỏ độ nổi tiếng của nó không chỉ là chuyện đùa. Kênh này sở hữu gần 500 video với nhiều chủ đề phong phú được sản xuất kỹ lưỡng về kịch bản, hình ảnh và âm thanh. Nói đến giáo dục tiếng Anh cho trẻ em, Chuchu TV chắc chắn là một trong những tên tuổi đáng xem nhất trên nền tảng này.

 

học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ 4
Giao diện kênh Chu Chu TV

 

YouTube sẽ là con dao hai lưỡi gây tác động tiêu cực lên em nhỏ nếu thiếu sự kiểm soát và định hướng của bậc phụ huynh. Hy vọng, với sự chia sẻ miễn phí những kênh video dạy học tiếng Anh cho trẻ em của Anh Ngữ Henry, mỗi bậc phụ huynh sẽ có thêm sự chọn lựa cho con mình các kênh thích hợp và tốt nhất.

 

     >> Xem thêm tại: Học tiếng anh cho trẻ ở đâu tốt? Chi phí rẻ nhưng chất lượng cao?

 

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM ANH NGỮ HENRY

Địa chỉ: 100A/96B Dương Bá Trạc, Phường 2, Quận 8, Tp Hồ Chí Minh

 

Hotline: 0939 162 989

 

Gmail: trungtamanhnguhenry@gmail.com

 

Website: anhnguhenry.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan